[Đăng ngày: 24/04/2021]

Chiều ngày 21/4/2021  UBND xã Vạn Thạnh phố hợp với phòng Tư pháp huyện Vạn Ninh, tổ chức Hội nghị tuyên truyền, Hiến pháp năm 2013; Luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; Luật tổ chức chính quyền địa phương; Luật Tổ chức chính phủ; Luật tổ chức Quốc hội; Luật phòng chống tham nhũng, một số văn bản liên quan cải cách hành chính cho cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn xã Vạn Thạnh.
Về dự Hội nghị có mời ông Hồ Quang Thành –  Trưởng phòng Tư pháp huyện Vạn Ninh, báo cáo viên pháp luật của huyện về báo cáo chuyên đề.
Ông: Nguyễn Xuân Khoa – Phó Chủ tịch UBND xã
Cùng có mặt hơn 64 người tham dự.
Trong hội Nghị báo cáo viên đã truyền đạt một số nội dung cơ bản của Hiến pháp năm 2013; Luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; Luật tổ chức chính quyền địa phương; Luật Tổ chức chính phủ; Luật tổ chức Quốc hội; Luật phòng chống tham nhũng liên quan đến các quy định, chính sách hỗ trợ các quyền lợi nghĩa vụ liên quan đến nhân dân nắm được.
Ngoài ra báo cáo thêm chuyên đề về Cải cách hành chính hướng dẫn bà con nhân dân thực hiện việc nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4.
Thông qua hội nghị lần này, cán bộ và nhân dân thôn Ninh Đảo đã được trạng bị về kiến thức pháp luật, từ đó nâng cao nhận thức vận động người thân và gia đình chấp hành tốt các chính sách pháp luật của nhà nước./.
Thực hiện:  Hữu Tý